Khởi đầu Tottenham: Lori, Doherty, Davidson Sanchez, odevereld, reggion, Hoybie, endog Belle, Lucas mora, bell, sun Xingzhen, Kane Thay thế: Joe Hart, Olivier, Eric Dell, Ben Davis, Sissoko, wenks, Deler Ali, lamara, vensius Arsenal start: leno, Cedric, David-DavidLouis, Gabriel, Tien, zacha, Thomas paltroy, Smith Rowe, Edgar, Sacha, lakazette Thay thế: Matthew Ryan, Belle, Chambers, Holden, Ernie, cervalles, William, Pepe, obamayan.

Truyền hình trực tiếp, January 11- trước đó, trong trận đấu giữa Juve và Sasoro, Deblla bị thay thế do chấn thương..Edu pidal, một phóng viên thư kí Real Madrid với chân trời radio, nói: “Real Madrid đang rất t ức giận vì không thể quay về Madrid bây giờ và chỉ có thể đi thẳng tới Malaga. Dĩ nhiên, các nhân viên thật s ự Madrid không thể bộc lộ nổi giận như vậy, nhưng laliga vẫn còn ngạc nhiên với thái độ của Zidane sau trò chơi với kurtuva..Mục tiêu: Neuer (Bayern) guard: Ramos (Real Madrid), van Dick (Liverpool), marchinios (Paris Saint Germain) midfield: Guerrero (DORT), Henderson (Liverpool), debrouane (Manchester City), kimich (Bayern) forward: Neymar (Paris Saint Germain), Levine (Bayern), mbape (Paris Saint Germain).Lẽ ra tín dụng của vua Melon Shuai rất dễ bị lu mờ, nhưng lỗi rất dễ được phóng đại.Sau một chiến thắng đơn giản và tự do khác, đội của guashuai lái xe vào con đường nhanh trên mọi mặt trận.Thành thật Madrid đã có một thỏa thuận với Allard cam kết hợp đồng bốn năm với mức lương hàng năm.


Nhưng thành thật mà nói, theo quan điểm cá nhân của tôi, Barcelona là người dẫn đầu trong nửa đầu của Barcelona rất khó hiểu..Nhưng sau khi uống rượu, lại càng khó bắt cầu thủ nước ngoài.Xét về khoản nợ của Barca và không thể ký nhiều người trong thời gian ngắn, liệu lamacia, người đã mất chức trong những năm gần đây, có bị chú ý hơn không?”Trong nhiệm kỳ trước của tôi, Ramsay là một phần rất quan trọng, khi nó trở thành điểm tiêu chuẩn của DreamWorks trong thế giới..West Brom cân bằng ở 51st phút, groski chuyền bóng, và Pereira đã làm hỏng khu vực hình phạt trái và bị bắn vào góc xa..Jose đang muốn đưa Eriksson trở lại Tottenham, nhưng lương của ngôi sao Đan Mạch có thể là một trở ngại.

Nhà cái uy tín tặng tiền Các cơ quan tình báo thể thao đã chỉ ra sau khi đánh giá rằng người phụ nữ người phụ trách the 19-year-old Saka bây giờ đáng giá bằng 116 triệu Euro..Tháng Giêng 11- Manchester United HLV Ole Gunnar Solskjaer đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Burnley. Anh ta nói về bảng điểm, tổn thương người chơi và thị trường chuyển nhượng..Theo truyền thông Anh, West Ham Phía giữa Les không muốn đến Manchester United, anh ta chỉ muốn ở lại London.Hedilla không sẵn sàng t ừ bỏ hợp đồng hiện thời. chắc chắn sẽ rời đi sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè..Trước khi mùa hè năm ngoái, Hertha Berlin đã liên lạc với Arsenal để vay tiền của Nelson, và Leverkenon cũng biểu lộ mong muốn vay tiền Nelson..

Giám đốc điều hành Leipzig đã nói rằng, trong vài tháng tới, nếu giá cả hợp lý, thì upamecano có thể được bán “chúng ta có rất nhiều hàng,nếu quan điểm tài chính có ý nghĩa, chúng ta sẽ bán những cầu thủ giỏi nhất, và chúng ta có thể đối phó với nó bằng một góc cạnh tranh.
Tháng Giêng 11… Romano, một nhà báo nổi tiếng, gần đây đã nói về khả năng Liverpool có thể mua một người đàn ông trong cửa sổ mùa đông này. Ông nói rằng không thể để Hồng quân ký một hợp đồng với Trung tâm Leipzig quay về upamerican trong thời gian này.
Thế còn Harvey?Anh nghĩ anh ta có thể huấn luyện Barcelona?Hay tôi có thể làm việc ở Barcelona trong tương lai?Harvey là tiêu chuẩn trong trí nhớ của Barca và tôi có quan hệ tốt với anh ấy giờ anh ấy là một phần của kế hoạch của một ứng viên khác và tôi tôn trọng điều đó.Euro đã tiết lộ rằng huấn luyện viên Jose rất trân trọng Inter, hy vọng có thể tận dụng cơ hội này để đào bới mọi người vào mùa hè..Trong suốt thời Trung tâm Madrid, thiếu người ghi bàn thứ hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *